足球博彩平台www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Ảnh chụp màn hình: Sáng tạo cộng đồng Bungie

Bạn có thể nói đùa về những ngón tay tùy thích, nhưng lý do khiến hình ảnh do AI tạo ra bị coi là mối đe dọa chứ không chỉ là sự tò mò vu vơ là khả năng nó được coi là tác phẩm nghệ thuật thực tế do con người tạo ra. Ở mức cực đoan, đó là mối đe dọa đối với việc đưa tin chính xác và ở mức độ vô hại hơn, nó gây khó khăn cho những người quản lý cộng đồng của các trò chơi điện tử phổ biến.

Giống như Destiny, một trò chơi, nhờ có cơ sở người chơi khổng lồ và tận tụy, thường xuyên ca ngợi những người sáng tạo trong đám đông đó bằng cách làm nổi bật các bộ phim và tác phẩm nghệ thuật của họ. Đáng buồn thay, tuần trước, một trong những tác phẩm nghệ thuật đó hóa ra lại là hình ảnh do AI tạo ra:

Sau khi được giới thiệu và ngay lập tức được người hâm mộ gọi là hình ảnh do AI tạo ra, người tải nó lên (“hebb”) được trích dẫn rằng “Chà, tôi chỉ nghĩ rằng bức ảnh thực sự đẹp nên tôi đã đăng lên trang sáng tạo. Tôi sẽ gỡ bài xuống”. Tại thời điểm đăng ảnh vẫn chưa được gỡ xuống và vẫn có thể xem tại đây.

Tôi biết, đó không phải là ví dụ đáng báo động nhất về vấn đề này, nhưng phản hồi của Bungie rất thú vị vì nó nêu bật những khó khăn mà những người liên quan đến việc quản lý và sử dụng tác phẩm nghệ thuật hiện đang phải đối mặt trên toàn thế giới, cho dù họ làm việc cho một studio trò chơi điện tử hay trong một tòa soạn quốc tế. . Trong một bài đăng trên blog có tên “Không có gì giả tạo về các lựa chọn của tuần này”, Bungie nói:

Nghệ thuật trí tuệ nhân tạo (AI)

Tuần trước, một tác phẩm nghệ thuật AI đã gửi nhầm vào blog của chúng tôi. Quá trình lựa chọn những thứ này liên quan đến nỗ lực của cả nhóm và với công nghệ này còn quá mới, chúng tôi không có cách nào dễ dàng để biết những gì đệ trình là nghệ thuật AI.

Chúng tôi muốn giữ lễ kỷ niệm này của cộng đồng dành cho những người làm việc chăm chỉ để đưa bản thân sáng tạo của họ lên hàng đầu khi tạo ra các tác phẩm mà Khách du lịch sẽ tìm thấy niềm vui. Vì điều này, chúng tôi sẽ không bao giờ cố ý giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật AI được gửi như một tiềm năng # Người chiến thắng Destiny2AOTW hoặc #Destiny2MOTW. Điều đó đang được nói, điều này vẫn còn mới. Chúng tôi yêu cầu ân huệ nếu chúng tôi mô tả nhầm một bài nộp do AI tạo ra và xin trân trọng thông báo nếu điều đó xảy ra một lần nữa trong tương lai. Đánh giá cao sự hỗ trợ!

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Mặc dù không có hướng dẫn dứt khoát—đặc biệt là trong trường hợp phần lớn tác phẩm được tạo ra bởi AI sau đó được chạm vào trong PhotoShop—đã có rất nhiều mẹo để phát hiện ra hình ảnh do AI tạo vượt ra ngoài điều hiển nhiên, chẳng hạn như (như trong trường hợp của hình ảnh này) “đếm ngón tay”. Như hướng dẫn Wired này chỉ ra, một số chìa khóa khác cho biết—ít nhất là bây giờ!—là đôi mắt chết chóc, vô hồn, đôi tai dị dạng, thiếu bố cục và những hành động kỳ lạ nói chung, chẳng hạn như tóc của ai đó dài ra khỏi xương quai xanh hoặc đồ trang sức/ phụ kiện mà smoosh vào nhau.

电报群声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:足球博彩平台(www.hg8080.vip):Bungie giới thiệu hình ảnh định mệnh do AI tạo ra, yêu cầu trợ giúp
发布评论

分享到:

电报群 科学上网(www.tg888.vip):吊唁团赴台受阻洪秀柱叹气 我想不谈也罢!只是说很遗憾!
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。