Telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram好玩的群组包括Telegram好玩的群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Có 100 triệu đồng gửi tiết kiệm được lãi bao nhiêu sau đợt tăng lãi mạnh cuối tháng 10?

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh Chia sẻ

Với 100 triệu đồng gửi tiết kiệm, khách hàng có thể nhận được số lãi đáng kể sau khi loạt ngân hàng tăng mạnh lãi suất huy động cuối tháng 10 vừa qua.

Cuộc đua lãi suất tiết kiệm ngân hàng tiếp tục nóng hơn khi một số nhà băng đã chấp nhận chi trả mức lãi suất trên 10%/năm để huy động tiền gửi từ nhóm khách hàng dân cư. Do đó, với số tiền tiết kiệm 100 triệu đồng hiện nay, khách hàng cũng có thể thu được số tiền lãi đáng kể.

Theo khảo sát hiện có hàng chục ngân hàng đưa ra mức lãi suất kịch trần 6%/năm cho kỳ hạn 1 tháng gửi tiết kiệm tại quầy và trên kênh online. Trong đó có thể kể đến những cái tên như VPBank, Techcombank, TPBank, VIB, Sacombank, SHB, VietcapitalBank, SCB,... với 100 triệu đồng gửi tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng số tiền lãi khách hàng nhận được cao nhất hiện nay là 500.000 đồng.

Với kỳ hạn 3 tháng gửi tiết kiệm tại quầy và online cũng đang có tới hơn chục ngân hàng có biểu lãi suất tiết kiệm kịch trần 6%/năm như theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. Trong đó, có thể kể đến những cái tên như VPBank, Techcombank, SHB, VietcapitalBank, SCB, NamABank, NCB, BacABank, Kienlongbank,... Với 100 triệu đồng gửi tiết kiệm kỳ hạn này, số tiền lãi cao nhất khách hàng thu được là 1,5 triệu đồng.

Trong khi đó, CBBank là ngân hàng có biểu lãi suất huy động thấp nhất ở kỳ hạn này với mức lãi huy động chỉ 3,9%/năm. Tương đương số lãi khách hàng nhận được chỉ 975.500 đồng.  

Ở kỳ hạn 6 tháng gửi tại quầy, lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện lên tới 8,2%/năm tại PGBank. Mang 100 triệu đồng gửi tiết kiệm tại đây, số lãi khách hàng thu được lên tới 4,1 triệu đồng. Trong khi đó, Saigonbank cũng có lãi suất tiết kiệm lên tới 8%/năm, tương đương với số lãi khách hàng thu được cho 100 triệu đồng gửi tiết kiệm là 4 triệu đồng.

Ở kỳ hạn này, những ngân hàng có biểu lãi suất trên 7,5%/năm có thể kể đến NCB (7,85%/năm), VietcapitalBank, BacABank, MB cùng có lãi huy động 7,6%/năm. Ngân hàng PVCombank áp dụng mức lãi suất huy động 7,5%/năm.

Cuối tháng 10 hàng loạt ngân hàng tiếp tục tăng mạnh lãi suất tiết kiệm ở các kỳ hạn

Với kênh gửi tiết kiệm online, mức lãi suất cao nhất khách hàng nhận được cho kỳ hạn 6 tháng là 8,7%/năm áp dụng tại SCB. Với số tiền 100 triệu đồng gửi tiết kiệm, số lãi khách hàng nhận được là 4,35 triệu đồng. Những ngân hàng đang có lãi suất cao có thể kể đến là Kiên Long (8,1%/năm), Bảo Việt Bank (8%/năm), OCB và PVcomBank (7,9%/năm)...

Ở kỳ hạn 9 tháng NamABank đã thiết lập đỉnh mới cho lãi suất huy động khách hàng cá nhân năm nay với mốc 11%/năm cho 3 tháng đầu trong chương trình huy động tiền gửi Happy Future. Tuy nhiên, NamABank không phải là ngân hàng có lãi suất tiết kiệm cao nhất tại kỳ hạn 9 tháng bởi 6 tháng sau khách hàng chỉ nhận được lãi tiết kiệm 5,95%/năm.

,

新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Hiện mức lãi suất cao nhất tại quầy thuộc về cũng thuộc về PGBank với lãi suất huy động 8,2%/năm, với 100 triệu đồng gửi mức lãi tiết kiệm này, số tiền khách hàng nhận được là 6,15 triệu đồng. Saigonbank có lãi tiết kiệm 8%/năm; NCB, VietcapitalBank có biểu lãi suất huy động là 7,9%/năm, PVCombank (7,75%/năm), MB (7,6%/năm), GPBank (7,5%/năm)...

Trên kênh online, mức lãi tiết kiệm cao nhất của kỳ hạn 9 tháng là 8,85%/năm tại SCB. Với mức lãi suất này, số lãi thu được cho 100 triệu đồng gửi tiết kiệm lên đến 6,637 triệu đồng. Đứng sau SCB là NCB (8,55%/năm), Saigonbank, Kienlongbank, VietcapitalBank cùng có lãi suất huy động 8,3%/năm; Techcombank (8,2%/năm), VietABank (8,1%/năm), OCB (8%/năm).

Ở kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tại quầy cao nhất thuộc về SCB với 8,8%/năm, tương đương số lãi thu được cho 100 triệu đồng gửi tiết kiệm là 8,8 triệu đồng. Ngoài SCB còn có 8 ngân hàng có lãi suất huy động từ 8%/năm đến 8,5%/năm có thể kể đến như NamABank, Saigonbank, VietcapitalBank, NCB, MB, BacABank, VietABank và PVCombank.

Trên kênh online, ngân hàng SCB cũng có lãi suất huy động cao nhất là 9,15%/năm, tương đương khách hàng nhận được 9,15 triệu đồng tiền lãi cho số tiền gửi 100 triệu đồng tại nhà băng này. Tại kỳ hạn này còn có thêm 5 ngân hàng có biểu lãi suất huy động từ 8,5%/năm trở lên là NCB, VietcapitalBank, Kienlongbank, Techcombank và Saigonbank.

Hiện SCB cũng đang là ngân hàng có biểu lãi suất huy động cao nhất tại quầy và online ở các kỳ hạn 18 đến 36 tháng. Biểu lãi suất tại quầy của nhà băng này là 8,8%/năm. Tương đương số lãi khách hàng thu được cho 100 triệu đồng gửi tiết kiệm là 13,2 triệu đồng (kỳ hạn 18 tháng), 17,6 triệu đồng (kỳ hạn 24 tháng) và 26,4 triệu đồng (kỳ hạn 36 tháng).

Trên kênh online, SCB áp dụng biểu lãi suất 9,3%/năm cho kỳ hạn từ 18 đến 36 tháng. Tương đương số tiền lãi khách hàng nhận được là 13,95 triệu đồng ở kỳ hạn 18 tháng; 18,6 triệu đồng ở kỳ hạn 24 tháng và 27,9 triệu đồng ở kỳ hạn 36 tháng. Một số ngân hàng cũng đang có lãi suất huy động cao ở kỳ hạn này có thể kể đến PVcomBank (8,75%/năm), Kiên Long (8,6%/năm), Bảo Việt (8,45%/năm), Nam Á Bank (8,4%/năm).

Mặc dù các ngân hàng đã liên tục tăng mạnh lãi suất tiết kiệm thời gian qua, theo các chuyên gia phân tích tại Công ty Chứng khoán VNDirect, trong bối cảnh hiện nay, mặt bằng lãi suất tiền gửi sẽ tiếp tục tăng trong những tháng cuối năm nay và sang cả năm 2023. Trong đó, các yếu tố chính tác động làm tăng lãi suất tiền gửi là NHNN nâng lãi suất điều hành và phân bổ thêm “room” tín dụng cho một số nhà băng, dẫn đến sự gia tăng nhu cầu vốn.

Các chuyên gia tại đây dự báo lãi suất tiền gửi có thể tăng thêm 0,3-0,5 điểm % từ mức hiện tại trong những tháng cuối năm nay. Lãi suất huy động có thể tăng thêm 0,5 điểm % trong năm 2023.

Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/co-100-trieu-dong-gui-tiet-kiem-duoc-lai-bao-nhieu-sau-dot-tang-lai-...Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/co-100-trieu-dong-gui-tiet-kiem-duoc-lai-bao-nhieu-sau-dot-tang-lai-manh-cuoi-thang-10-c6a16233.html

Tỷ phú Trần Đình Long bị thổi bay hơn 900 tỷ đồng chỉ trong một ngày

Với đà lao dốc của cổ phiếu HPG trong phiên giao dịch cuối tuần vừa qua, khối tài sản của tỷ phú Trần Đình Long đã ghi nhận mức giảm hơn 900 tỷ đồng.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Trung Kiên (Arttimes) ,

choi Baccaratwww.vng.app)sàn casino đổi thưởng tiền mặt uy tín SỐ 1 ,Bạn có thể nạp và rút tiền với; Ví điện tử ; đồng tiền ảo; usdt; an toàn tiện lợi và có độ bảo mật cao. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ URL:www.vng.app。

电报群声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:choi Baccarat:Có 100 triệu đồng gửi tiết kiệm được lãi bao nhiêu sau đợt tăng lãi mạnh cuối tháng 10?
发布评论

分享到:

哈希竞彩:世足赛来了! 远传携手vivo 独家推出狂欢四重送
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。