telegram批量拉人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram批量拉人包括telegram批量拉人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram批量拉人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Chiều 10.10, UBND H.Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết, trưa cùng ngày,cầu tràn sông Giang, giữa hai xã Trà Tân và Trà Bùi đã bị nước lũ tràn qua gây ngập.

Tường rào nhà văn hóa thôn Vuông, xã Trà Thanh sạt đổ xuống đường

HẢI Phong

Huyện Trà Bồng đã chỉ đạo các địa phương theo dõi tình hình mưa lớn, những vùng có nguy cơ sạt lở đất, sạt lở núi chủ động, sẵn sàng ứng phó khi có tình huống xấu, sớm di dời dân người đến nơi an toàn. Đồng thời khuyến cáo người dân vùng hạ lưu, vùng trũng thấp cần đề phòng nước lũ và tuyệt đối không ra suối đánh cá, vớt củi khi nước lũ trong thời gian này.

Cầu tràn Thạch Nham đi các xã Nghĩa Lâm (H.Tư Nghĩa), Sơn Hạ và Sơn Nham (H.Sơn Hà) bị ngập

công an h.sơn hà

Chính quyền cắm biển không cho người dân đi lại qua cầu tràn Thạch Nham

Ở H.Sơn Hà, từ tối 9.10 đến nay mưa to. Khoảng 9 giờ sáng 10.10, lũ đã dâng lên làm ngập cầu Sơn Giang - Sơn Linh, cầu Tầm Linh của xã Sơn Linh, giao thông tuyến đường ĐH 72 đi các xã Sơn Cao - Sơn Linh - Sơn Giang bị chia cắt cục bộ.

đã dâng lên làm ngập cầu Sơn Giang - Sơn Linh, H.Sơn Hà

CÔNG AN H.SƠN HÀ

,

哈希定位胆www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

H.Sơn Hà đang yêu cầu các xã, thị trấn và các phòng, ban của huyện kiểm tra vùng có nguy cơ cao bị sạt lở đất, lũ quét, vùng trũng thấp để chuẩn bị sẵn sàng di dời, sơ tán dân khi có tình huống xấu.

Còn tại H.Ba Tơ, sáng 10.10 trên địa bàn có mưa to đến rất to, lượng mưa đo được một số nơi từ 90 mm đến 291 mm, như hồ Núi Ngang 291,2 mm, hồ Suối Loa 235,8 mm, Ba Điền 163,2. Mưa lớn đã ngập cầu Sông Liên 1, gây chia cắt xã Ba Lế với các xã bên ngoài. Tại xã Ba Điền, lũ dâng ngập cầu Nước Tun gây cô lập xã này với các địa phương lân cận.

Sạt lở tuyến đường xã Sơn Tinh đi Sơn Lập, H.Sơn Tây

UBND H.Sơn TÂY

Chiều 10.10, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có công điện khẩn gửi tất cả các sở, ngành, các cấp, các huyện, thành phố, thị xã, đề nghị tập trung phòng chống mưa lũ.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo các địa phương đang có mưa, lũ diễn biến phức tạp thì tạm hoãn tất cả các cuộc họp chưa thật sự cần thiết để tập trung vào công tác phòng, chống mưa, lũ từ 17 giờ ngày 10.10.

Theo đó, các địa phương tập trung kiểm tra, rà soát và kịp thời huy động lực lượng tổ chức sơ tán, di dời các hộ dân vùng trũng thấp, vùng có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất, vùng có nguy cơ bị chia cắt đến nơi an toàn

Tỉnh Quảng Ngãi lưu ý đặc biệt chú ý ở các khu dân cư, trụ sở cơ quan, nơi đóng quân ở vùng đã bị sạt lở đất và có nguy cơ cao bị sạt lở đất tại các huyện: Sơn Tây, Ba Tơ, Trà Bồng, Minh Long, Sơn Hà; khu dân cư vùng trũng, thấp thường xuyên bị ngập sâu thuộc các xã ven sông Vệ, Trà Câu, Phước Giang, sông Thoa tại các huyện Nghĩa Hành, Mộ Đức, Tư Nghĩa, thị xã Đức Phổ.

Tại các khu vực nguy hiểm (ngầm, tràn, tuyến đường bị ngập sâu, sạt lở,…), Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu phải bố trí lực lượng canh gác 24/24 giờ, cắm biển cảnh báo và kiên quyết ngăn cấm người dân đi lại; tạm dừng hoạt động các đò ngang và không để người dân đánh cá, vớt củi trên sông trong thời gian có mưa, lũ.

,

新闻电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。新闻电报群包括新闻电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。新闻电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

电报群声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:哈希定位胆:Quảng Ngãi: Nước lũ gây ngập nhiều cầu dân sinh, đường giao thông ở miền núi
发布评论

分享到:

lô đề hôm nay:Sớm ổn định tâm lý cán bộ y tế trong bối cảnh nhiều người bị xử lý hình sự
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。