bet365中国备用网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365中国备用网址登录网址、bet365中国备用网址备用网址、bet365中国备用网址最新网址、bet365中国备用网址手机网址、bet365中国备用网址管理网址、bet365中国备用网址会员网址。提供bet365中国备用网址APP下载,bet365中国备用网址APP包含bet365中国备用网址代理登录线路、bet365中国备用网址会员登录线路、bet365中国备用网址信用网开户、bet365中国备用网址现金网开户、bet365中国备用网址会员注册、bet365中国备用网址线上投注等业务。

Tập đoàn Egroup - công ty mẹ của Apax Holdings do ông Nguyễn Ngọc Thủy làm Chủ tịch HĐQT vừa đưa ra các phương án mới để cấn trừ nợ với nhà đầu tư. Theo đó, công ty này đưa ra 4 sản phẩm gạt nợ (cấn trừ nợ hiện có tại tập đoàn.

Nhà đầu tư vẫn phải nộp thêm tiền

Cụ thể, với phương án bất động sản, tập đoàn này đưa ra hai sản phẩm gồm đất nền và biệt thự. Trong đó, tại tỉnh Bắc Giang, có 11 lô đất nền là đất ở lâu dài tại huyện Tân Yên, 14 lô đất tại huyện Lục Nam, tất cả đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Diện tích các lô đất dao động 45-775 m2.

Giá trị các lô đất này được phía công ty đưa ra dao động 680 triệu đến 2,1 tỷ đồng. Tỷ lệ gạt nợ là 30-42%, tùy lô đất.

Ngoài ra, sản phẩm bất động sản biệt thự được Egroup đưa ra gạt nợ là 12 căn biệt thự hoàn thiện thô tại dự án Wynham SkyLake Resort & Golf Club (Chương Mỹ, Hà Nội). Diện tích 200 m2/căn, giá trị 12,6-12,9 tỷ đồng. Tỷ lệ gạt nợ được đưa ra là 43% (không quá 5,3 tỷ đồng/căn).

Mới đây, công ty cũng cho biết vừa đàm phán thêm được 17 lô đất nền tại Thường Xuân, Thanh Hóa. Diện tích các lô đất này dao động 138-319 m2, giá bán thị trường dao động 900 triệu đồng đến 1,2 tỷ đồng. Tỷ lệ gạt nợ Egroup đưa ra là 30%, trong đó có 4 lô đất đã bán.

Đáng chú ý, ngày 11/5, công ty này đưa ra thêm sản phẩm gạt nợ là thiết bị gia dụng Bells của Đức bao gồm máy hút mùi, bộ nồi, máy rửa bát, khóa điện tử... Các sản phẩm này được cung cấp theo 4 gói (combo) với giá trị dao động 36-90 triệu đồng.

Tuy nhiên với các combo mà công ty đưa ra, nhà đầu tư đều phải bỏ thêm tiền. Chẳng hạn, với combo thấp nhất là 36 triệu đồng, Egroup thanh toán 17,7 triệu đồng còn nhà đầu tư sẽ phải bỏ thêm hơn 18 triệu đồng. Hay với combo cao nhất lên tới 90,2 triệu đồng, công ty thanh toán 46,6 triệu đồng, nhà đầu tư phải bỏ thêm tới 43,6 triệu đồng...

Sản phẩm gạt nợ bằng đồ gia dụng là 4 gói (combo) với giá trị dao động 36-90 triệu đồng. Ảnh chụp màn hình.

Về phương án gạt nợ bằng tái cấu trúc trung tâm tiếng Anh, công ty đưa ra gói tái cấu trúc 10 trung tâm Apax chọn lọc áp dụng từ mức 100 triệu. Doanh nghiệp này cam kết nhà đầu tư có thể lãi 300 triệu đồng sau quá trình tái cấu trúc.

Với sản phẩm gạt nợ bằng 100 gói học phí tiếng Anh, công ty của ông Thủy đưa ra phương án. Gói này là gói học phí trực tuyến qua ứng dụng trị giá 7,8 triệu đồng một năm. Tỷ lệ gạt nợ là 50%, tương đương 3,9 triệu đồng, còn lại 50% nhà đầu tư sẽ trả thêm.

,

开源棋牌www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的开源棋牌登录网址、开源棋牌备用网址、开源棋牌最新网址、开源棋牌手机网址、开源棋牌管理网址、开源棋牌会员网址。提供开源棋牌APP下载,开源棋牌APP包含开源棋牌代理登录线路、开源棋牌会员登录线路、开源棋牌信用网开户、开源棋牌现金网开户、开源棋牌会员注册、开源棋牌线上投注等业务。

,

Muốn được khoanh nợ không phát sinh lãi

Trao đổi với Zing, một nhà đầu tư cho biết họ không chấp nhận phương án gạt nợ bằng tài sản từ phía công ty. Một số người cũng tỏ ra lo ngại về sự an toàn của các khoản đầu tư vào hoạt động tái cấu trúc.

"Giá sản phẩm, đặc biệt là bất động sản đang xuống thấp, chưa kể mức định giá đất của công ty cũng không có cơ sở. Có hay không trường hợp công ty nâng giá trị đất để gạt nợ cho nhà đầu tư", người này cho biết.

Trong thông báo mới đây, ông Nguyễn Ngọc Thủy tiếp tục xin lùi thời gian giải quyết các vấn đề về trả phần trăm gốc, lãi cho một số nhóm nhà đầu tư. “Chúng tôi đang cố gắng đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc và phục hồi hoạt động của doanh nghiệp và các đơn vị giáo dục, để sớm có điều kiện giải quyết quyền lợi cho tất cả các bên", ông Thủy nói.

Các lô đất nền tại Thường Xuân, Thanh Hóa vừa được Egroup đưa ra để các nhà đầu tư lựa chọn. Ảnh: Egroup.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy khẳng định sẽ đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư nhưng thời điểm hiện tại doanh nghiệp rất cần thêm thời gian, cơ hội để ưu tiên ổn định tình hình hoạt động kinh doanh của các đơn vị thành viên.

Đại diện Egroup mong muốn được khoanh nợ không phát sinh lãi để tập trung nguồn lực vực dậy doanh nghiệp, tạo cơ sở cho hoạt động kinh doanh sớm có lợi nhuận dương để chi trả cho các nhà đầu tư.

Mới đây, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE) cũng vừa có quyết định chuyển cổ phiếu mã IBC của Công ty CP Đầu tư Apax Holdings từ diện kiểm soát sang hạn chế giao dịch. Việc hạn chế giao dịch cổ phiếu IBC sẽ được áp dụng kể từ ngày 23/5. Theo HoSE, Apax Holdings đã chậm nộp báo cáo tài chính kiểm toán năm 2022 quá 45 ngày so với thời hạn quy định.

Do đó thuộc trường hợp chứng khoán bị hạn chế giao dịch theo quy định trong Quy chế Niêm yết và giao dịch chứng khoán niêm yết. Như vậy từ ngày 23/5, cổ phiếu IBC chỉ được giao dịch phiên chiều của ngày giao dịch theo phương thức khớp lệnh tập trung và phương thức giao dịch thỏa thuận.

Trên sàn chứng khoán, cổ phiếu IBC có giá 2.600 đồng/đơn vị, giảm khoảng 87% so với thời điểm cách đây một năm.

Độc giả Zing có thể tìm đọc thêm các cuốn sách hay về kinh tế tại . Các cuốn sách cung cấp cho độc giả nhiều kiến thức về kinh tế vĩ mô, chứng khoán, bất động sản, lạm phát, các cuộc suy thoái từng xảy ra, kinh nghiệm quản lý chi tiêu...

,

皇冠网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠网址登录网址、皇冠网址备用网址、皇冠网址最新网址、皇冠网址手机网址、皇冠网址管理网址、皇冠网址会员网址。提供皇冠网址APP下载,皇冠网址APP包含皇冠网址代理登录线路、皇冠网址会员登录线路、皇冠网址信用网开户、皇冠网址现金网开户、皇冠网址会员注册、皇冠网址线上投注等业务。

电报群声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠网址 (www.ad6868.vip):Shark Thủy muốn trả nợ cho nhà đầu tư bằng đồ gia dụng
发布评论

分享到:

bet365官网app (www.ad6868.vip):《百货股》韩电商跨境抢财 外资力挺富邦媒续喊买
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。